About me

Thật tình thì nói về bản thân không phải là thế mạnh của tôi nhưng tôi nghĩ cũng nên có đôi lời giới thiệu về bản thân cho phải đạo với các bạn đã ghé thăm và đọc những điều linh tinh mà tôi viết.

Tôi thật ra chẳng có gì đặc biệt, nhìn chung lại thì có những điểm có thể kể ra như sau:

 • Đã gần 35 tuổi. Chưa có ý định lập gia đình vì cuộc sống độc thân ở Sài Gòn vẫn còn hấp dẫn rất nhiều. Thôi thì đến đâu hay đến đấy.
 • Trước đây tôi nghĩ mình hay có những suy nghĩ phức tạp về cuộc sống, về công việc và về tất cả những gì diễn ra xung quanh mình, nhưng thật ra thì không phải vậy. Tôi chỉ nghĩ vậy mà thôi. Còn suy nghĩ của tôi ư, đơn giản và có phần nông cạn. Chính vì vậy mà không ngừng học hỏi từ người khác và cuộc sống luôn là một phần trong cuộc đời tôi. Viết blog, về cơ bản là cách ghi chép lại những trải nghiệm và tôi học được. Đơn giản vậy thôi.
 •  Tôi thích đọc sách, nghe nhạc R&B, Jazz và đôi lúc là nhạc Top 40. Tôi thích xem phim tâm lý và bi kịch và như bao thằng con trai khác, tôi cũng thích xem porn.

Sau một thời gian sống ở Sài Gòn thì tôi đã trải qua mấy công việc khác nhau, tất cả dường như quay quanh ngành quảng cáo trực tuyến hay còn gọi là digital marketing cho sang. Quản lý quan hệ khách hàng và quản lý dự án là thế mạnh cũng như là cần câu cơm của tôi. Nếu bạn cần một người hợp tác và tư vấn về việc quản lý quan hệ khách hàng, lên chiến lược cho một chiến dịch quảng cáo trực tuyến đa kênh hoặc đối tác kinh doanh nhỏ hoặc chỉ đơn giản muốn kết nối và trò chuyện, đừng ngừng ngại liên hệ với tôi qua email duynt.biz@gmail.com

Kết nối với tôi qua LinkedIn

Như tôi đã nói, tôi thích đọc sách và theo dõi quá trình đọc sách của mình, nên bạn nào có hứng thú tương tự, hãy kết bạn với tôi trên Goodreads (mạng xã hội dành cho người yêu sách).

Vài dòng vậy thôi, hy vọng các bạn không cảm thấy tôi quá chán *wink*

14 Replies to “About me”

  1. we haven’t met in person, yet! But so you know, I am a big fan of your blog. Yours is in my favorite list in feedly 🙂

   And by the way, we just be friends this morning on Facebook! And, finally, thank you for visiting my blog.

  1. Gay hay không cũng đâu có quan trọng với cuộc sống hay chữ nghĩa và những gì được chia sẻ trên này đâu. Cuộc đời có nhiều thứ hay ho để tìm hiểu hơn là ba cái chuyện giới tính của người này người kia mà :))

 1. Hello mr.duy

  I am Park Jeawoo and I am in charge of Shinsegaemedia’s overseas business.Shinsegaemedia in korea has a similar solution to Zallo’s OA, so I think we can develop it together if we cooperate as follows.
  Shinsegaemedia has developed a customer management solution that works with Kakao Talk and is operating its own corporate customers. Currently, corporate customers are using more than 1 billion advertising and notification messages for their customers visiting.(re-sign rate over 80%)
  Our company grows more than 50% (40% growth in Kakao Talk) every year, which I think is the result of the company’s full capacity in IT development, sales, digital marketing, etc, working passionately
  we are now preparing to enter Vietnam, we would like to propose a partnership related to Zalo’s corporate advertising (messages).
  Kindly contact me through my email address: (piaojaiyou@gmail.com).Best regards,
  Mr Jeawoo Park

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.