#talkabout: Sổ tay (1)

Let do something amazing

Hiện tại, tôi chỉ có hai sở thích đặc biệt và cũng hơi tốn kém đó là: đồ ăn và sổ tay. Đối với hai thứ này, tôi có thể quên đi những quy tắc hay những “lời hứa tiết kiệm” tự bản thân mình đặt ra.

Đồ ăn thì khỏi nói, thấy cái gì ngon mà đang lúc không thể kiềm chế thì cứ vậy mà chiến. Nhiều khi phải nhịn đói 2 ngày chỉ để được ăn một món mình thích vì cái món ấy giá hơi chác, nhưng đành vậy, vì sự nghiệp thử hết các món ăn tại Hồ Chí Minh thì phải cố gắng.

Sổ tay lại là câu chuyện khác, mỗi lần đi vào nhà sách thì khu vực trưng bày sổ tay là nơi tôi ghé thăm nhiều nhất, hết ngắm từ quyển này đến quyển khác nhưng thật sự chưa tìm được loại sổ nào vừa ý với mình cả. Tôi muốn mua Moleskine nhưng chưa tìm được người mang từ “bển” về và thật tình thì trước đây ở Đà Nẵng tôi không kiếm được chỗ nào bán sổ đúng với gu của mình. Vào Sài Gòn, giống như về với “vùng đất thánh” và tôi đã chọn được nơi để trao gởi niềm yêu thích của mình đối với sổ tay trong khi chờ đợi ngày được chạm tay vào sổ Moleskine.

The Bandia là một lựa chọn không hề tồi cho những người yêu thich sổ tay tại Sài Gòn bởi chất liệu giấy ổn, thiết kế tinh tế và phù hợp với gu của những người thích sự đơn giản và giá quá mềm so với chất lượng mà họ cung cấp. Dưới đây là hình ảnh của “tình yêu” tôi vừa rước về (mục đích chính của cái entry này, không để khoe hàng thì chẳng để làm gì)

Notebook 1Notebook 2

Xong, mục đích khoe hàng đến đây là kết thúc! Mọi người muốn có sổ đẹp (sổ tay, sketch book…) thì ủng hộ The Bandia nhé

P.S: Sau khi mua sổ về thì phải viết mấy dòng phòng khi để quên sổ ở nơi nào đó:

2 Replies to “#talkabout: Sổ tay (1)”

  1. Chào chủ blog! Em là một cô bé lớp 12 có chung sở thích với anh : Hễ vào nhà sách là tiến thẳng đến quầy sổ. Em rất quan tâm đến chất giấy và có thể mất cả nửa tiếng vòng đi vòng lại quầy sách tìm sổ đúng ý (và có thể bị bảo vệ để mắt vì giống trộm đang me thời gian hành động, hihi). Cảm ơn anh đã giới thiệu cho em The Bandia, em sẽ tìm hiểu và kiếm cho mình cuốn sổ ưng ý ! 🙂

    1. Chào Như,

      Rất vui là em cũng có sở thích với sổ tay. Anh tin chắc là The Bandia sẽ không làm em thất vọng 🙂

      Thân ái,

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.